HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
 

TỔNG ĐÀI

09.48.48.48.27
 
Hỗ trợ mua hàng - Nhánh: 100/200
 
Hỗ trợ giao nhanh - Nhánh: 300
 
Hotline: 0906.686.151

Máy làm tóc đa năng Gemei


Mã sản phẩm:MLTĐN
Máy làm tóc đa năng với 3 chức năng được tích hợp trong 1 sản phẩm bạn có thể uốn, duỗi, và bấm tóc ngay tại nhà với máy làm tóc đa năng Gemei mà không cần ra tiệm.

320.000 ₫ Giá gốc: 650.000 ₫ Tiết kiệm: 330.000 ₫ (51%)

Giao hàng tận nơi (*)
Thanh toán đảm bảo
_descriptions

Ngày mới của bạn sẽ như thế nào nếu bạn đổi mới kiểu tóc của mình. Chắc chắn sẽ rất mới lạ, xinh xắn và cuộc sống sẽ có nhiều điều mới. Vậy hãy để máy làm tóc đa năng Gemei giúp bạn. Sản phẩm gồm 3 chức năng: uốn, duỗi, kẹp chỉ trong 1 sản phẩm, cùng khám phá nhé!

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: máy làm tóc đa năng Gemei

3 chức năng: kẹp, duỗi , uốn tóc trong 1 sản phẩm

Chất liệu: nhựa + bản kẹp bằng sứ cao cấp

Dây xoay 360 độ

Màu sắc: màu trắng + hồng

Bảo hành: 3 tháng

 

Máy làm tóc 3 trong 1 Gemei là được làm từ chất liệu nhựa cách nhiệt , cách điện rất an toàn khi sử dụng. Bản kẹp tóc làm bằng sứ cao cấp, với chất liệu sứ tóc của bạn sẽ tránh những tổn thướng như: hư, cháy , xơ tóc. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng máy tại nhà.

 

 

Ngoài chức năng thì một đặc điểm nữa mà các bạn gái rất thích máy làm tóc đa năng này chính là thiết kế bắt mắt với tông màu trắng, hồng nữ tính. Thiết kế nhỏ gọn, nên dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập dụng cụ làm đẹp của bạn.

 

 

Hơn nữa, dây điện xoay 360 độ, nên bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng, dây không bị vướng, di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt, 3 chức năng: uốn, duỗi, bấm này chỉ cần một thao tác nhỏ  bới nút đẩy chính giữa, đẩy qua trái, qua phải và chính giữa là bạn sẽ có 3 chức năng khác nhau trong 1 dụng cụ duy nhất.

 

 

Nhanh tay chọn mua máy làm tóc đa năng Gemei thôi nào!

 

NhomMua KHÔNG BỎ LỠ SẢN PHẨM NÀY Đóng
Máy làm tóc đa năng Gemei

Máy làm tóc đa năng với 3 chức năng được tích hợp trong 1 sản phẩm bạn có thể uốn, duỗi, và bấm tóc ngay tại nhà với máy làm tóc đa năng Gemei mà không cần ra tiệm.

Máy Kẹp Tóc sẽ thông báo cho bạn khi sản phẩm này có hàng

Họ tên:*
Email:*
Điện thoại:*
Địa chỉ:*
Cung mua Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
Máy kẹp tóc - Dat mua hang