Về chúng tôi

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi nhà phân phối các sản phẩm ngành tóc hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm tóc công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

 

Maykeptoc.com là website bán hàng về ngành tóc đầu tại Việt Namcủa công ty chúng tôi. Bạn có thể chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm máy làm tóc nào phù hợp với nhu cầu của bạn dùng cho cá nhân, giá đình hay chuyên nghiệp dành cho các tiệm cắt tóc, salon tóc. 

 

Đến với Maykeptoc.com bạn có thể sở hữu những chiếc máy làm tóc chất lượng từ nhiều nhãn hàng cao cấp khác nhau, bên cạnh đó bạn còn có thể chọn những mỹ phẩm tóc phù hợp với mình. Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành đảm bảo, sản phẩm chất lượng, an toàn, rất nhiều khách hàng hài lòng về tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

 

Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

 

 


 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

 

 

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0948.48.48.27

 

 

Cửa hàng Tân Bình:  995 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM.

 

Cửa hàng quận 3: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, HCM.

 

Cửa hàng Thủ Đức: 1028 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.

 

Điện thoại: (028) 62 997 428 - 0948484827 - 0906.686.151

 

Email : info@maykeptoc.com.

 

Website: http://maykeptoc.com.